💖BA MẸ VÀ BÉ LỰA CHỌN YÊU MẾN AMITIE DO ĐÂU ?|Tin tức|Amitie Cheer Club in Viet Nam|trung tâm dạy nhảy cổ động cho trẻ em
Amitie Sports Club (Soccer)

💖BA MẸ VÀ BÉ LỰA CHỌN YÊU MẾN AMITIE DO ĐÂU ?|Tin tức|Amitie Cheer Club in Viet Nam|trung tâm dạy nhảy cổ động cho trẻ em

NEWS

Tin tức

💖BA MẸ VÀ BÉ LỰA CHỌN YÊU MẾN AMITIE DO ĐÂU ?

09.06.2024 Blog

💖BA MẸ VÀ BÉ LỰA CHỌN YÊU MẾN AMITIE DO ĐÂU ?

Xem những hình ảnh dưới đây, chắc ba mẹ cũng nhận thấy các bé đã vui, hứng thú với lớp học Amitie và sự yêu mến mà các bé dành cho thầy cô như thế nào đúng không ạ.

Để đạt được tình cảm ấy, Amitie không chỉ dừng lại ở việc tạo hứng thú cho bé trong mỗi buổi học mà còn dựa trên phương pháp giáo dục riêng:

1️⃣Thầy cô dạy bé bằng 100% nỗ lực
👉 Hành động như chào to hay thể hiện cảm xúc tích cực của thầy cô là tấm gương để trẻ có thể đạt 100% năng lượng khi tham gia lớp học.

2️⃣Trao mục tiêu và feedback cho trẻ mỗi buổi học
👉 Amitie không đánh giá bé dựa trên kết quả, thầy cô sẽ khen và khích lệ bé thông qua những điều mà bé đã làm, chẳng hạn như “ con làm được như vậy vì con đã cố gắng hết sức đó, con tiếp tục cố gắng nữa nha”. Điều này tạo động lực để các bé cố gắng hơn mỗi ngày.

3️⃣Và cuối cùng, đó chính là nhịp điệu giảng dạy phù hợp với trẻ
👉 Thầy cô Amitie luôn cố gắng để lớp học tiến hành với nhịp độ nhanh để trẻ tập trung tốt hơn, duy trì trạng thái liên tục khiến trẻ vui mà không thấy chán.

Với những phương pháp giảng dạy như trên, Amitie muốn mang đến cho bé những buổi học chất lượng mà song cũng tạo cho bé và ba mẹ một sự yêu mến đặc biệt đến thầy cô và cả Amitie nói chung.

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieCheerClub #cheerdance #giaoducEQ #renluyenkynangmem #lopnhaytreem #hoatdongngoaikhoa #nghiemtuc #loihuathang6 #softskills

Lên Đầu Trang