Tin tức|Amitie Cheer Club in Viet Nam|trung tâm dạy nhảy cổ động cho trẻ em
Amitie Sports Club (Soccer)

Tin tức|Amitie Cheer Club in Viet Nam|trung tâm dạy nhảy cổ động cho trẻ em

NEWS

Tin tức

🌟TRẺ 3 TUỔI CÓ THỂ HỌC TẬP TRUNG TRONG 60 PHÚT KHÔNG???

16.06.2024 Blog

🌟TRẺ 3 TUỔI CÓ THỂ HỌC TẬP TRUNG TRONG 60 PHÚT KHÔNG???

Ở độ tuổi mầm non, các bé có xu hướng làm theo ý mình, chơi một trò chơi thì thời gian chơi cũng thường không kéo dài, trẻ hầu như khó có thể lắng nghe và làm theo hướng dẫn của thầy cô.nVậy ở lớp học Amitie diễn ra trong 60 phút thì trẻ 3 tuổi làm sao có thể theo học.
Sự khác biệt của Amitie chính là ở việc Amitie tập trung nghiên cứu không ngừng cải thiện trong phương pháp giảng dạy để trẻ 3 tuổi cũng có thể vui học, thầy cô Amitie kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố: nhịp điệu, niềm vui, nghiêm.
1️⃣Nhịp điệu nhanh lôi cuốn để thu hút trẻ
2️⃣Lồng ghép vào bài tập các yếu tố hài hước để trẻ yêu thích thực hiện
3️⃣Nghiêm để trẻ thực hiện đúng quy định trò chơi, ngay ngắn khi lắng nghe

Để có thể hình dung rõ hơn về phương pháp của các cô để giáo dục trẻ, mời ba mẹ hãy cùng Amitie theo dõi video dưới đây để xem cách mà các cô tạo sự hứng thú cho bé trong lớp học nhé!

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieCheerClub #cheerdance #giaoducEQ #renluyenkynangmem #lopnhaytreem #hoatdongngoaikhoa #nghiemtuc #loihuathang6 #softskills

🌟TRẺ 3 TUỔI CÓ THỂ HỌC TẬP TRUNG TRONG 60 PHÚT KHÔNG???Ở độ tuổi mầm non, các bé có xu hướng làm theo ý mình, chơi một trò chơi th...
More

🍀 BÀI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI AMITIE - HỌC CÁCH CHÀO HỎI

14.06.2024 Blog

🍀 BÀI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI AMITIE – HỌC CÁCH CHÀO HỎI

Theo ba mẹ nghĩ, tại một lớp Cheerdance thì bài học đầu tiên mà con học được là gì? Là những động tác đẹp mắt, những bước di chuyển khéo léo , linh hoạt và cả cách sử dụng Pom Pom là như thế nào đúng không ạ? Nhưng tại Amitie, điều đầu tiên mà thầy cô dạy cho bé đó là học cách chào thầy cô bằng hành động bắt tay. Tư thế bắt tay chào thầy cô chuẩn mà con cần thực hiện là:

👉Hai chân khép ngay ngắn
👉Mắt nhìn thẳng mắt người đối diện
👉Nắm tay và chào to
Với người lớn, việc bắt tay không còn quá xa lạ nhưng với các bé để có thể thực hiện 1 tư thế bắt tay chào đúng cách là cả 1 quá trình rèn luyện. Khi con chưa làm được,các cô sẽ vừa nghiêm vừa khích lệ và yêu cầu con làm lại cho đến khi con chào đúng.
Hành động bắt tay giúp con hiểu và thực hành các giá trị như sự tôn trọng, lịch sự và bày tỏ lòng biết ơn. Thông qua sự rèn luyện lặp đi lặp lại đó, Amitie muốn các con có thể chào bắt tay một cách thật tự nhiên, để trong tương lai khi con bước ra xã hội bài học này sẽ là nền tảng để con xây dựng thật tốt những mối quan hệ bền vững trong tương lai.

🌈CÙNG TRẺ MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI
#Amitie #AmitieCheerClub #cheerdance #giaoducEQ #renluyenkynangmem #lopnhaytreem #hoatdongngoaikhoa #nghiemtuc#loihuathang6 #softskills

🍀 BÀI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI AMITIE – HỌC CÁCH CHÀO HỎITheo ba mẹ nghĩ, tại một lớp Cheerdance thì bài học đầu tiên mà con học đượ...
More

Lên Đầu Trang